TOP 3 LOẠI BÁNH PÍA NHẤT ĐỊNH BẠN NÊN THỬ !

Back to Bài viết

TOP 3 LOẠI BÁNH PÍA NHẤT ĐỊNH BẠN NÊN THỬ !

Bánh Pía – đặc sản Sóc Trăng là một món bánh mang hương vị rất đặc biệt . Vì loại bánh dễ sử dụng, có thể dùng tráng miệng và phù hợp làm quà tặng biếu nên đã được nhiều khách hàng yêu thích!

Là một Fan Bánh Pía chân chính, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua 3 loại bánh Pía với hương vị nổi bật nhất.

  1. BÁNH PÍA ĐẬU XANH SẦU RIÊNG

Là hương vị truyền thống đặc trưng của bánh Pía, đậu xanh đã không còn xa lạ với người tiêu dùng. Dù trải qua rất nhiều sự cải tiến về mùi vị khác nhau nhưng hương truyền thống đậu xanh sầu riêng vẫn luôn được ưu ái nhất .

BÁNH PÍA ĐẬU XANH SẦU RIÊNG MỀM MỊN

2. BÁNH PÍA KIM SA TRỨNG MUỐI TAN CHẢY

Là một hương vị bánh mới lạ được biết đến trong khoảng thời gian gần đây. Với nân trứng muối sốt dẻo, tan chảy ngay khi bạn thưởng thức miếng đâu tiên đã mang lại nhiều ấn tượng độc đáo về chiếc bánh pía này. Nếu bạn là khách hàng đặc biệt không ăn được sầu riêng thì bạn có thể thưởng thức ngay chiếc bánh tràn ngập nhân trứng muối này nhé.

BÁNH PÍA KIM SA TRỨNG MUỐI TAN CHẢY

3. BÁNH PÍA CHAY (KHÔNG TRỨNG)

Và cuối cùng là một nhân vật đặc biệt không thể thiếu trong những bữa tiệc chay của mọi người ! BÁNH PÍA CHAY (KHÔNG TRỨNG MUỐI). Mọi người cũng hay nghĩa rằng, vì sao Pía chay 1 tháng có khi chỉ ăn 1 lần nhưng vẫn thấy bán quanh năm rất nhiều. Vì điều đặc biệt trong chiếc bánh chay này là “có rất nhiều sầu riêng”. Thay cho phần nhân trứng muối, sầu riêng đã được thêm vào nhiều hơn so với những mẫu bánh khác. vì vậy, ngoài việc ăn chay nếu bạn là người thích ăn nhiều sầu riêng và không thích ăn trứng muối thì BÁNH PÍA CHAY cũng là một lựa chọn rất tuyệt đó.

BÁNH PÍA CHAY (KHÔNG TRỨNG)

Nhà Cao Lợi Hưng hy vọng rằng, những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được khẩu vị bạn yêu thích nhất. Tuy nhiên, nếu được bạn hãy cùng mọi người thưởng thức hết cả 3 hương vị này để không phải bỏ lỡ những điều ngọt ngào trong cuộc sống này nhé.

Back to Bài viết
Gọi ngay để được hổ trợ