Bánh mì tươi Maxucha – Tiện ích, thơm ngon, tròn hương vị

Ăn bánh mì tươi Maxucha - Tặng Kèm bánh Chà Bông Gà

Back to Bài viết

Bánh mì tươi Maxucha – Tiện ích, thơm ngon, tròn hương vị

Đã từ rất lâu, Bánh mì tươi trở thành một món ăn tiện ích và nhanh gọn với rất nhiều bạn trẻ ( có thể là học sinh, sinh viên, văn phòng hoặc những bạn vội vã cần bổ sung năng lượng ngay,… ). Tuy nhiên, làm sao để chọn cho mình một loại bánh có thể ăn nhanh, gọn nhưng cũng phải đầy đủ dưỡng chất. Đó vẫn luôn là câu hỏi còn được bỏ ngỏ.

Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển sản phẩm để có thể đáp ứng được những tiêu chí hàng đầu của khách hàng. Thì hôm nay công ty Bánh Kẹo Cao Lợi Hưng xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm bánh mì tươi MAXUCHA  👍👍
Với bề mặt bánh được phủ bởi lớp chà bông thơm ngon và những miếng xúc xích đúng vị – bên trong bánh còn có thêm vị bơ sữa nữa đó nhé! Đủ chất – Đủ vị luôn  .

Thành phần chính

: Bột mì, đường , bơ thực vật (1.8%), trứng gà, bột kem không sữa (0.6%), dầu ăn, bột pho mai, bột biến tính, men (saccharomyces cerevisiae), sữa tươi (0.02%), muối, xúc xích heo, chà bông heo, hành lá, mè, calcium propionate, chất điều vị (621), bột pectin, sorbitol (420i), hương tổng hợp (sữa, bơ, vani, phô mai).

Các bạn an tâm sử dụng vì chất lượng của sản phẩm phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam, bên cạnh đó là cung cấp đủ calo cũng như dinh dưỡng giúp bạn bổ sung năng lượng cho một ngày dài làm việc và học tập.

Bánh mì tươi Maxucha – ngon hơn mỗi ngày

Back to Bài viết
Gọi ngay để được hổ trợ