Bánh mì tươi Cao Lợi Hưng hiện là dòng sản phẩm cung cấp đầy đủ các chỉ số về năng lượng & dinh dưỡng cho một bữa ăn nhẹ hoặc bữa ăn sáng
Từ các thành phần trên chúng ta sẽ điểm qua gía trị dinh dưỡng của bánh mì
1- Năng lượng:với hàm lượng gluxit chiếm khoảng 1/2 trong lượng chung của bánh mì. Riêng tinh bột chiếm 80% lượng chất kho vì vậy cứ 100g gluxit sẽ cung cấp khoảng 200-300 kcal
2-Protit:chiếm 5-10% trọng lượng chung của bánh
Ngoài ra còn có lipit, các vitamin B1,B2,PP, các chất khoáng khác như K,Mn, Ca…Và ở các nước phương Tây bánh mì được sử dụng gần như là lương thực chính của họ trong đời sống hằng ngày…

Hiển thị 1–9 của 17 kết quả